Trường mầm non An Sinh B tổ chức chương trình “Bé vui đón tết”

"Bé vui đón tết" là một hoạt động nhằm giáo dục nét đẹp văn hoá truyền thống của dân tộc Việt Nam giáo dục cho các em học sinh; thu hút các em tham gia vào hoạt động ngoại khoá bổ ích để xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa học sinh trong trường với nhau.

Sáng ngày 15 tháng 01 trường mầm non An Sinh B đã tổ chức hoạt động " Bé vui đón tết ". Qua hoạt động các con đã được trải nghiệm gói bánh chưng, sắp mâm ngũ quả, trang trí ngày tết cùng cô. Số bánh gói được sẽ tổ chức cho học sinh toàn trường liên  hoan tất niên.

"Bé vui đón tết" là dịp để các học sinh, giáo viên biết về một trong những nét văn hóa cổ truyền của dân tộc Việt Nam, còn biết về cách gói bánh chưng ngày Tết, bày mâm ngũ quả, trang trí ngày tết. Ngoài ra, còn góp phần giữ gìn và phát huy những nét cổ truyền trong sinh hoạt văn hóa hiện đại ngày nay./.

Một số hình ảnh hoạt động